Loctite – Keo Dán Làm Kín Ren Đường Ống Nối, Ống Dẫn Ga, Dầu, Khí Hơi Và Nước

Chất bịt kín ren: loại bỏ bột nhào, băng dính và sơn lắc
Những chất bịt kín Loctite có sẵn trong dạng lỏng và thỏi rắn, ngăn chặn rò rỉ ga và chất lỏng trên ống dẫn kim loại và những đường nối. Được thiết kế cho những ứng dụng chịu được cả sức ép thấp và cao, chúng lấp đầy những khoảng trống giữa những bộ phận được nối ren và cung cấp bịt kín tức thì, bịt sức ép thấp. Khi hoàn toàn được lưu hóa, chúng bịt kín với sức mạnh cao nhất của hầu như các hệ thống đường ống dẫn.

Ưu điểm của chất bịt kín Loctite so với những chất bịt kín truyền thống

  • Keo một thành phần – sạch và dễ ứng dụng
  • Không bị giòn, co rút hay làm ô nhiễm hệ thống
  • Có thể được sử dụng trên bất cứ kích thước ống dẫn cố định
  • Thay thế tất cả các loại băng dính/ hay chất bịt kín bằng bột
  • Chất bít kín chống rung và tải nặng
  • Có sẵn ở các đại lý lớn được ủy quyền.
  • Bảo vệ nơi mối ren được gắn kết chống ăn mòn


Tại sao Chất bịt kín ren LOCTITE tối ưu hơn so với những chất bịt kín truyền thống khác 

Những hợp chất bịt kín có chứa chất dung môi có thể co lại trong quá trình xử lý khi dung môi bay hơi. Sự lắp ráp phải được xoắn lại để hạn chế tối đa các khoảng trống. Chúng khóa bộ phận lắp ráp b bởi sự kết hợp giữa ma sát và biến dạng.

Băng dán bôi trơn PTFE trong hướng ra ngoài, cho phép khớp lắp ráp lỏng dần dưới trọng tải năng động và kết quả là làm mất đi lực kẹp và rò rỉ. Trọng tải năng động có thể làm tăng sự dão, gây ra rò rỉ qua thời gian. Dầu bôi trơn dưới tác dụng của PTFE thường xuyên dẫn đến làm quá chặt việc thắt chặt cộng thêm sức ép gây ra nứt các phụ tùng. Việc ứng dụng yêu cầu kỹ năng chuyên gia để tránh sức ép các lắp ráp và khuôn đúc.

Sợi gai dầu và bột nhão tốn nhiều thời gian và rắc rối đối với việc lắp ráp và can thiệp với  mô men cần thiết để đạt được độ chính xác trước khi ép. Điều này yêu cầu làm lại để đạt được 100% bịt kín khi lắp ráp.

Sản phẩm của chung tôi

Author

AUTHOR

News & Events