Loctite – Keo Dán Kim Loại, Nhựa, Cao Su, Điện Tử, Đế Giày Đa Năng Khô Nhanh

Loctite keo dán tức thì 1 thành phần, nhiệt độ phòng xử lý chất kết dính có sẵn trong một loạt chất dẻo. Chúng được sử dụng nhanh, đáng tin và có hiệu suất cao liên kết số lượng lớn vật liệu trong vài giây như: cao su, polystryrene, gỗ, kim loại và thậm chí nhựa tổng hợp mới nhất. Bạn có thể liên kết hầu hết các chất bề mặt tổng hợp một cách an toàn và đơn giản như nhựa với kim loại, kim loại với bìa carton cứng, thậm chí chất đàn hồi với chất đàn hồi.

Linh hoạt và dễ sử dụng
Loctite keo dán tức thì dễ sử dùng, dù tổng hợp trong dây chuyền sản xuất tự động hay trong cửa hiệu sửa chữa. Chúng xử lý ở nhiệt độ phòng, keo 1 thành phần và có sẵn trong dạng chất dẻo để đáp ứng chính xác yêu cầu của bạn.

Một chuỗi lựa chọn thiết bị pha chế có sẵn và chúng tôi cũng thiết kế và xây dựng dụng cụ pha chế để đáp ứng yêu cầu thông số kỹ thuật của khách hàng.


Sản phẩm của chúng tôi 

Tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm Keo dán tổng hợp mới nhất kết hợp Tốc độ dính tức thì với sức mạnh của keo dán có cấu trúc:

Ứng dụng
Keo dán tức thì Loctite được bôi mỏng lên một bên, Các phần sẽ được ép dính với nhau ngay lập tức từ 5-60 giây, tùy thuộc vào vật liệu. Để đạt được kết quả tối ưu nhất khi sử dụng LOCTITE keo dán tức thì, hãy đảm bảo rằng tất cả bề mặt liên kết phải được sạch, khô và không có dâu mỡ và cố định cùng nhau một cách chính xác. Nếu cần thiết, làm sạch bề mặt được liên kết với axeton trước khi ứng dụng.

Author

AUTHOR

News & Events