Loctite – Chất Lót, Chất Hoạt Hóa, Chất Xúc Tác Cho Chất Bịt Kín

Keo dán kết cấu Loctite được thiết kế để đáp ứng một chuỗi yêu cầu của chất kết  dính trong kết cấu, chất bịt kín và lắp ráp công nghiệp. Chúng được chế tạo để cung cấp sức mạnh vượt trội, bền và tùy vào những chất bề mặt và ứng dụng khác nhau.

Ưu điểm 

Ưu điểm của những phương pháp keo dán kết cấu và bịt kín với phương pháp dán thủ công truyền thống

 • Phân bố đồng đều ứng suất trên toàn bộ về mặt liên kết hơn: Việc này ảnh hưởng tích cực trên sức mạnh tĩnh và động lực đạt được. Nơi mà mối hàn và đnh tán dẫn đến tập trung vào đỉnh ứng suất, chất kết dính liên kết đạt được sự phân bổ đồng đều và hấp thụ tải ứng suất. 
 • Không thay đổi trên bề mặt và kết cấu của vật liệu được liên kết: Nhiệt độ hàn có thể làm thay đổi kết cấu, theo các tính chất cơ học của vật liệu. Thêm vào, hàn và tán đinh sẽ đóng chặt tất cả các ảnh hưởng vẻ bề ngoài của các bộ phận
   
 • Tiết kiệm trọng lượng: Chất kết dính phổ biến đặc biệt đối với công trình trọng lượng nhẹ, nơi phần vách mỏng phải được liên kết (độ dày tường <0.5 mm)
 • Mối liên kết được bịt kín: Chất kết dính có tác dụng như là chất bịt kín, ngăn chặn mất áp suất hoặc các chất lỏng, ngăn chặn xâm nhập ngưng tụ nước và bảo vệ chống sói mòn. Chất bịt kín lỏng của chúng tôi cung cấp tính linh hoạt và phù hợp với các yêu cầu của hầu hết các ứng dụng.
 • Liên kết những vật liệu khác nhau và làm giảm nguy cơ ăn mòn: Chất liên kết hình thành một tấm phim cách nhiệt ngăn chặn tương tác ăn mòn khi các loại kim loại khác nhau được liên kết. Nó cũng có tác dụng như chất cách điện và nhiệt.

  Các điểm chính sau cần được quan sát đối với các thiết kế của những mối được liên kết:
  • Bề mặt để được liên kết phải lớn cho khả năng truyền tải tối đa.
  • Lực tác dụng lên khớp phải được phân bổ trên toàn bộ đường liên kết
Author

AUTHOR

News & Events